ทีม กุมภาพันธ์64

หมอบอกให้เราควบคุมน้ำหนักหน่อยหมอนัดทีเราน้ำหนักขึ้น 4-5 โลทุกเดือนเรยข้าวก้อให้กินน่อยๆเเต่ระหว่างวันเราหิวม่รุ้จะกินอรัยดีกลัวน้ำหนักขึ้นอีกคัยรุ้ชวนบอกทีแนะนำเราน่อยใกล้จะคลอดแร้วด้วย

ทีม กุมภาพันธ์64
2 ตอบกลับ

มื้อระหว่างวัน ทานผลไม้ สลัดผัก นม น้ำเต้าหู้ แซนวิสทูน่าใส่ผัก โดยใช้ขนมปังโฮวิตจ้า ลดแป้งด้วยนะค่ะ พวกข้าวขาว ก๋วยเตี๋ยว ขนมปังขาว ของหวาน งดๆเลยจ้า

เน้นกับลดข้าวคะนี่ก็คุมเหมือนกันคะ