ทีม กุมภาพันธ์ 64

ขอดูใบซาวแม่ๆ เดือนกุมภาพันธ์64กน่อยค่ะ น้องตัวแค่ไหนกันแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม กุมภาพันธ์ 64
76 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22กุมภา64 ภาพซาวด์ตอน16wค่ะ💕 หมอบอกผู้ชาย80% ตอนนี้20wแล้ว แม่รอไปซาวด์พรุ่งนี้ตอนเช้าอีกครั้งหนึ่งค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้เห็นลูก🤣💕

กำหนดคลอด24กุมภา64ค่ะ ภาพนี้ซาวด์ตอน15w ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลย กำลังลุ้นอยู่ตอนนี้เราได้20wแล้ว

ผชจ้าถ่ายตอน13วิคตอนนี้22วิคแล้วค่ะ กำหนด 8 กุมภาพันธ์ 64

ผู้หญิงค่ะ กำหนด 6 ก.พ 64 ถ่ายตอน 17 w แต่ตอนนี้ได้25w แล้วจ้า

13 กุมภา 18 w ตอนนี้ 21 ผู้หญิงจ้า หนูขี้อายชอบนอนคว่ำ

ภาพนี้ตอน21w ตอนนี้23w แล้วจ้าา ลูกสาว 3 กุมภา 64

ทำไหมของเรา ซาวด์โรงบาลรัฐ หมอไม่ให้ใบซาวด์คะ

บ้านนี้22ก. พตั้งแต่ฝากยังไม่เคยได้ซาวดูเลยค่ะ

14 กุมภาคร่า น้ำหนัก400 กว่าๆ😂 บ้านนี้ลูกสาวคะ

4y ago

14 กุมภา ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

ตอน 13 วีคจ้า ตอนนี้ 16 แล้ว กำหนดคลอด 26 กพ.คะ