กุมภาพันธ์ 64 เตรียมของอะไรกันบ้างเเล้วคะ ??

กุมภาพันธ์ 64 เตรียมของอะไรกันบ้างเเล้วคะ ?? บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้17มี.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะยังไม่รู้เพศ แต่มีดูๆในเว็ป ลาซาด้า ผู้ใหญ่แถวบ้านก็บอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อค่ะ

จะเริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันคะกะว่าจะถะยอยซื้อพวกเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมไว้ก่อนพวกของใช้อื่นเดี๋ยวค่อยซื้อช่วงไกล้เอาคะ55

ทะยอยซื้อจนครบแล้วจ้า เพราะแม่อยากไปเลือกเองเลยรีบเตรียม 😊 ซักเตรียมรอพร้อมหิ้วไปคลอดได้เลย 🤣🤣 แม่รีบ แม่เห่อ

บ้านนี้แพลนไว้เตรียมหลังปีใหม่จ้าาา ซื้อมาซักไว้ก็ต้องได้ซักใหม่ กว่าจะคลอด 😅😅😅

ทีแรกจะรอเซลปลายปี ไปๆมาๆครบเฉยเลยค่ะ ไม่พอ ตอนนี้เริ่มเกินความจำเป็นแล้วค่า

บ้านนี้ยังได้แต่เสื้อผ้าลูกอย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อค่ะ เกาหลีของแพงมาก

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ น่าจะสักปลายปี ถึงจะเริ่มซื้อค่ะ

เสื้อผ้าเตรียมครบแล้วค่ะ แต่เหลือของใช้ค่ะยังไม่ครบ

มีเเบ่งปันพอดีซื้อมาเกินคะสนใจ@ไอดีลายไปนะคะ0985431604

4y ago

โกงค่ะ

ยังไม่เตรียม​อะไรเรยคะรอปลายปีค่อย​เตรียม​คะ