ทีม กุมภาพันธ์ 64

แม่ๆ ทีมกุมภา 64 น้ำหนักขึ้น มาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา7โลแน่นไปหมดจร้าา แล้วน้ำหนักเจ้าตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้ว😊😊

ทีม กุมภาพันธ์ 64
67 ตอบกลับ

ทีมกุมภาขึ้นมา 7 โลเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนตัวไหญ่แต่ท้องเล็กนิดเดียวเองค่ะ ไม่รุ้จะลงแม่หรือลงลูกเหมือนกัน 😂

3y ago

เหมือนกันค่ะไม่รู้ลงลูกหรือลงแม่😂

25+5 week ขึ้นมา 7.2 kg ค่ะ แต่คนทักว่าท้องเล็กบ่อย รอบพบคุณหมอถัดไปจะไปถามน้ำหนักลูกให้หายกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่คิดมาก เพราะไม่อยากแคร์อย่างที่คุณแม่ว่าค่ะ หมอน่าเชื่อถือที่สุดค่ะ

3​ ก.พ​ ขึ้น9โลจุกๆ​ กินทั้งวันกินทุก2ชม.​ แต่ท้องไม่ใหญ่​ ตัวแม่ก็ไม่ใหญ่จ้า​ อยู่ที่ลูกหมดเลย

3y ago

ดีแล้วจ้า บ้านนี้ไม่รู้ลงลูกหรือลงแม่หมด😅

25 w ตัวเล็ก 700 g แต่แม่อัพมา 14 โลแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน แม่เป็นเบาหวานตอนท้องด้วย 😭

26week ขึ้นมา10 กิโลค่ะ กินแหลกลานมากๆ 😅😅😅หมอให้คุม กินไข่ต้มกับข้าวเปล่ายังขึ้น

บ้านนี้ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ น่าจะไปอยู่ที่ลูก อิอิ

3y ago

บ้านนี้ไม่รู้ลงลูกหรือลงแม่ค่ะ😀😀😀

26วีค ขึ้นมา7โลค่ะ เดือนก่อนขึ้นมาทีเดียว3โลโดนคุณหมอว่าเลยค่ะ 😓

กำหนด25 ก.พ แม่บ้านนี้ขึ้นมา 8 โลจ้า แต่ตัวแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย 😄😄

บ้านนี้25+5สัปดาห์ ขึ้นมา7โลค่ะ น้ำหนักตัวน้อย 668กรัม กำหนดคลอด23 ก.พ. 64

26w 1d ขึ้นมา9โล น้องหนัก900g. แต่หมอบอก รกเกาะต่ำ รู้สึกเคลียดมากเลยค่ะ 😢

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ อย่าคิดมากแม่เดี๋ยวมีผลกระทบกับลูกในท้อง