แม่ช่วยดูหน่อยว่าเพศอะไร ภาพแรกที่มีลูกศรชี้ หมอบอกหญิง แต่แม่ดูไม่ออกเลย

หมอบอกหญิง 19week

แม่ช่วยดูหน่อยว่าเพศอะไร ภาพแรกที่มีลูกศรชี้ หมอบอกหญิง แต่แม่ดูไม่ออกเลย
2 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นะ​

ถ้าผู้ชายจะมี... ชี้ออกมาค่ะแม่ 😂

4y ago

หมออาจจะเป็น แม่นี้ออกไม่ออกเลย