เพศลูก

แม่บ้านไหนซาวตอน5เดือน หมอบอกหญิง70% พอซาวอีกที จู๋โผล่มีมั้ยคะ? กลัวจู๋โผล่แม่อยากได้ผู้หญิง #6เดือนกว่าจ้า

เพศลูก
19 ตอบกลับ

เนี่ยค่ะเเม่ผลของการหวังอะไรมากๆ55555 ที่บ้านสามีอยากได้ผู้หญิง​มากพูดเช้าพูดเย็นพูดทุกวันว่าขอผู้หญิง​นะลูกๆ​ ไอเราก็บอกอย่าหวังมากนะค่ะเเม่เดี๋ยวจะมีหน่อโผล่มา​ ไปซาวด์​ตอน6เดือน​นิดๆหมอบอกผู้ชาย​5555 ทั้งๆที่เวลาไปทำงานไม่มีลูกค้าคนไหนทักเลยว่าผู้ชาย​ลูกค้าทักผู้หญิง​ตลอด55555

ของเค้าซาวด์ตอนประมาณ3เดือนที่คลินิคหมอบอกว่าผู้หญิง แต่พอมาซาวด์ที่โรงพยายาบหมอบอกผู้ชาย ซาวด์ปั้ปเห็นจู๋ปั้ปพ่อแม่ยืนมองหน้ากันไปมาเลยจร้า

บ้านนี้ซาว์ที่โรงพยาบาลตอนสี่เดือนหมอบอกหน้าจะผู้หญิงพอหกเดือนกว่าไปซาว์ที่คลีนิกหมอก็บอกผู้หญิงคะ แม่นี่กลัวหมอจะพลาดมากเลยคะลุ้นสุดๆ

บ้านนี้ค่ะตอนสี่เดือนหมอซาวด์บอกว่าหญิง80% พอมาซาวด์ตอนห้าเดือนกับคลีนิคอีกที่นึงหมอบอกชาย90%พร้อมทั้งเห็นกะเจี๊ยวด้วย555 สรุปได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ ตอน4 เดือน กับ 6 เดือน ซาวด์แล้วหมอบอกได้ ผญ. ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดแล้ว เสื้อผ้า เด็ก ผญ. กลัวคลอดมาละจู๋โผล่จังเลย 5555

บ้านนี้มีจู๋มาตลอดตั้งแต่แรก หมอบอกผช ทุกครั้งที่นัด มีนัดที่ผ่านมาหมอบอกลูกสาว555 เลยถามใช่หรอคะหมอ?? หมอบอกรอบนี้น้องหนีบ🤣🤣

มีรุ่นพี่คนหนึ่งหมอยืนยันตั้งแต่4-9เดือนว่าผู้หญิง ก่อนเข้าห้องคลอดก็ซาวดูอีกว่าเป็นผู้หญิง พอคลอดน้องมีจู๋ค่ะ5555

บ้านนี้ซาวตอน6เดือนมีจู๋โผล่​ หมอบอกผู้ชาย​ 80% ซาวอีกทีตอน8เดือนผู้หญิงจ้าาาา​ งง​ จู๋น้อยหายไปไหน

บ้านนี้ตอนแรกหมอบอกผู้หญิง100% ตอนไกล้คลอดก็บอกผู้หญิง พอวันคลอดจริงๆจู๋นี่โด่มาเลยค่ะ

ตอนซาวเท่ากันเลยคะ หมอบอก 70%เป็นหญิง แต่ใจลึกๆก็อยากได้จู๋ ลุ้นอีกที ตอนนี้ 20+1 แล้วคะ