ลูกสาว

ตุลา บ้านไหนได้ลูก สาว หรือลูกชาย คะ บ้านนี้ เดือนที่แล้วหมอบอกชาย70% มาวันนี้ หมอบอกหญิง100%นะแม่?

ลูกสาว
28 ตอบกลับ

เคยมีแบบนี้ค่ะ.ลูกคนที่2 ตอนแรกหมอบอกผู้ชายนะคะแม่100เปอร์เซ็นเพราะหมอเห็นชูโด้ออกมาเลย..ตกลงคลอดเสร็จได้ผุ้หญิงจร้า..ถามหมอ..หมอเลยบอกว่าสงสัยจะเป็นนิ้วเท้าเด็ก..5555 ตอนอัลตราซาวน้องคงนอนเอาเท้าขัดกันค่ะ..เลยเข้าใจผิด.. "แต่ก้อไม่ซีเรียดนะค่ะหัวเราะกันทั้งผู้ป่วยและหมอค่ะ..555"....

4y ago

น้องหลอกเก่ง😆😍

เราไปซาวด์เดือนที่แล้วหมอบอกหญิง60% นี่ก็กลัวว่าออกมาจะเป็นชาย ยังไม่ได้ซาวด์อีกครั้ง55555 แต่หลังซาวด์ กลับมาฝันว่าได้สร้อยทองเส้นใหญ่ แล้วสวมคอให้แฟน

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 😍

27 ตุลาคม ค่ะ รอบที่แล้วยังไม่เห็นค่ะ รอวันที่10 นี้ดูสิจะให้เห็นป่าวค่ะ รอลุนเหมือนกันค่ะ จะหญิงหรือชาย

4y ago

ค่ะขอให้เห็นตื่นเต้นมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน3เดือนหมอบอกชาย 70% พอ5เดือน หมอบอกหญิง 😂 ถูกใจคุณพ่อเลยค่ะ เขาอยากได้ลูกสาว

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ 😍 พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกชาย😆

เมื่อวานซาวน์ตอน 15 week หมอบอกเห็นไข่ชัดเจน รอดูเดือนหน้าจะยังไง อยากได้ลูกชาย 😅😅

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ😍

เห็นเพศน้องชัดเลยค่ะ บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ ผลเจาะน้ำคร่ำได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคะแม่😍

20W หมอบอกเปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิงเยอะค่าาาา แม่แอบมีหวัง🤗🤗🤗

4y ago

ขอฝห้สมหวังนะคะ❤

บ้านนี้ 19 w 5d กำหนด 28 ตค.ยังไม่ทราบเพศน้องเลยอยากรู้เร็วๆจัง

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ขอให้รู้เร็วๆนะคะ

จะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยคะ ไปดูตอน 18 วีค น้องไม่ให้ดู

4y ago

จ้าแม่ อยากรู้มากเลย ญหรือช

กำหนดคลอดพ.ยหมอบอกหญิงค่ะ อิแม่กลัวคลาดเคลื่อนมาก

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ