อยากรู้เพศค่ะ 🥹

ช หรือ ญ คะแม่ๆ หมอบอกหญิง90% กลัวไม่ชัวร์เลยค่ะ 🤣

อยากรู้เพศค่ะ 🥹
5 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้รอลุ้นเพศ อยากได้ผู้หญิงมากๆเลยค่ะ😅😍🥰

2y ago

กว่าน้องจะให้เห็นนานมากๆงับ🥹🥹

เราว่าหญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะตั้งโด่ชัดมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา รอลุ้นนานมากงับแม่🤣

น่าจะผู้หญิงนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰

เราก็ว่าญค่ะ

ผญ . ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💖