ตอนซาวด์อยู่รพ. 18wหมอบอกน่าจะชาย และไปซาวด์คลินิกตอน25w หมอบอกหญิง ดูยังไงคะว่าชายหรือหญิง แม่อยากรู้จริงๆคะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนซาวด์​19วีคที่รพ.หมอบอกอาจจะผู้ชายพอไปซาวด์​ที่คลีนิกข์​ตอน22วีคหมอบอกผู้หญิง100%... รูปของแม่เห็นกลีบชัดมากเลยค่ะ

แม่ๆช้วยดูให้น่อยน่ะค่ะว่าหญิง/ชายค่ะเพราะแม่ดูไม่เป็นค่ะ

มีกลีบๆเป็นแฮมเบอร์เกอร์คือลูกสาวค่ะแม่

ญ ค่ะ ถ้าชายต้องแบบนี้ค่ะ

ตรงนี้ค่ะกลีบของน้อง

ลูกสาวคะแม่