37 สัปดาห์แล้ว...

หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย อาจจะได้ผ่า นน. ลูก 3032g. แล้วค่ะ คุณแม่อยากคลอดเองจังเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะอยากคลอดเองแต่ติดที่หัวน้องยังลอยอยู่ไม่ยอมลงมา​ รอเหมือนกันคะ แต่ของคุณแม่น้ำคร่ำน้อยผ่าก็น่าจะดีกว่านะคะ