แม่ๆบ้านไหนอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 78​ กก. ตอนนี้ท้องได้ 29วีค 5 วัน น้ำหนักขึ้นมาเป็น 93 กก. แล้วค่ะ ลูก นน ก็ตามเกณฑ์นะค่ะ เกินเกณฑ์ไปหน่อย 5555 แม่กังวลว่าจะคลอดเองไม่ออกเพราะหมอบอกว่าแม่น้ำหนักเยอะอาจจะคลอดเองไม่ได้ อาจจะได้ผ่า กลัวจังเลยค่ะ อยากรู้ๆ ว่ามีแม่ๆ บ้านไหนอ้วนเหมือนบ้านนี้บ้าง คลอดเองได้ไหม ??

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราคลอดเองไม่ได้คะเพราะอ้วน ส่วนมากต้องผ่าคลอดคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ ตอนนี้แม่ตัวใหญ่มาก เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ เท้าก็เริ่มบวมแล้ว