ตั้งครรภ์ ได้ 29 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำมาแชร์ไหมคะ

ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำมาแชร์ไหมคะ

11 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ ตอน 5 เดือน หมอทักว่าน้ำค่ำน้อยน้องจะอึดอัด ต้องกินน้ำเยอะๆ อย่างต่ำวันละ 2 ลิตร ทำตามคำแนะนำหมอ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้ำค่ำตอนนี้เป็นปกติแล้ว

2y ago

ค่ะ

เราก็โดนหมอซาว เจอน้ำคร่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอบอกอาจจะอยู่ไม่ถึง40 สัปดาห์ ได้แค่37 (ตอนนี้เรา34สัปดาห์) อาจจะต้องผ่าถ้ายังน้ำคร่ำน้อยอยู่ แต่ก็พยายามกินน้ำให้เยอะขึ้น

2y ago

วันนี้ไปหาหมอมา น้ำคร่ำเราไม่ขึ้นเลย ทั้งที่ดื่มน้ำ 3ลิตรกว่า ทุกวันมา5วันแล้ว ไม่รู้ต้องทำไง เครียดมาก

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ เคลื่อนไหวหรือเดินให้น้อยลงหรือพยายามเดินให้น้อยที่สุด แม่บ้านนี้27w6D เป็นหลายอย่างเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้แม่เหมือนกันนะคะ เราต้องผ่านไปได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ คะ 3 แก้ว ต่อ 1 มื้ออาหาร ไม่รวม ระหว่างวัน เช้า 2 แก้ว ระหว่างวัน ครั้งละ 2 แก้ว

บ้านนี้หมอบอกให้ดื่มน้ำวัยล่ะ2ลิตรค่ะเพราะน้ำคร่ำพอดีตัวน้องเกินไป

ถ้าน้ำคร่ำไม่ได้น้อยจนถึงขั้นวิกฤตแม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะจะช่วยได้

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เยอะกว่าที่ดื่มปกติ

ดื่มน้ำให้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆๆค่ะ