37สัปดาห์แล้ว

37สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววเรย????

7 ตอบกลับ

อย่ารีบบบบ 5555 37 ด้วย หน่วงๆมาแล้ว พี่ออก37+3 น้องจะตามด้วยไหม พรุ่งนี้ 37+3 แล้ว

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอด เป็นธรรมดาจ้า

37 เหมือนกันค่ะ เงียบมากก

บ้านนี้38​+2รอต่อไปค่ะแม่

38สัปดาห์ ยังเงียบอยู่555

ตื่นเต้นมาก😅😅😅

38+3จ้า ยังเงียบยุ

5y ago

38+3 เหมือนกันเลยค่า 🥰