มีแม่ๆคนไหน นน.ลูกน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้37สัปดาห์แล้ว นน.ลูก1600เองค่ะ

เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ อีก2อาทิตย์คุณหมนัดคลอดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมน้อยจังเลยย เวลาไปหาหมอซาวไหมค่ะ เเบบตอน30 34อะไรเเบบนี้ปล่อยน่ำหนักน้องน้อยมากๆ เสี่ยงคลอดเเล้วนอนตู้ เสี่ยงหลายอย่างเลยเวลาคลอด ขอไห้เวลาคลอดน้ำหนักน้องดีกว่าที่ซาวนนะคะจริงๆมันก็ไม่แน่นอน เเต่ส่วนมาก หมอประเมินน้ำหนักในครรภ์จะประเมินมาได้น้อยละคลอดมาเยอะ สู้ๆนะคะ

1y ago

ซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ แถมแม่ฝากพิเศษด้วย คุณหมอก็บอกปกติ แค่ นน น้อย สามารถอยู่ในท้องได้อีก2อาทิตย์ค่ะ

ทำไม นน.น้อยขนาดนั้นค่ะ เข้ากูเกิ้ลค่ะอาหารที่บำรุงแล้วลงลูก

1y ago

แม่ลองนมแพะ ไข่ กล้วยน้ำว้า ดูแม่อัดๆๆเลย