ขอวิธีเพิ่มนน ลูก ตอนนี้37วิค นนลูก2600กรัม

แม่ๆคะ พอดีมะวานบ้นนี้ไปหาหมอลูกไม่ดิ้นท้องเเข็งบ่อย 37 wนน ลูก2600 กรัมอ้ะคะ พอดีมีนัดผ่าอาทิตย์หน้าเเม่ๆมีวิธีเพิ่ม นน ลูก มั่งไหมค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ