ฝากครรภ์ครั้งแรก

หมอบอกว่าน้องอาจจะได้ 4 สัปดาห์ เรยอัลตราซาวไม่เห็นถุงครรภ์คุณแม่คนไหนเป็นมั่งคะ

3 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กจิ๊ดเดียวเองค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้ว ฝากครรภ์+ซาวด์ครั้งแรกตอน4wเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอซาวด์ตอน9wก็เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ (ทุกวันนี้ดิ้นกระจาย)

ขอบคุณค่ะ😍😍