เพศลูก

หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย เราก็ดีใจ จะซื้อของไว้รอลูก แต่ที่บ้านบอกอย่าเพิ่ง เพราะยังไม่ชัวร์ ?☹️

เพศลูก
23 ตอบกลับ

บ้านนี้33+2ซาวด์2ครั้งแล้วดูไม่ชัดเลย น้องนอนตะแคงหมอบอก70% น่าจะผู้ชาย แต่ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ เลือกโทนสีกลางๆค่ะ

ซาว 2 หมอ บอก ญ แต่ รอเดือน​หน้าอีกทีซื้อแต่ขอใช่ที่จำเป็น​ก่อนเสื้อผ้า อะไรที่เป็นสีรอค่อยซื้อ​

ชัดเจนว่าชายแน่นอนจ้าแต่ว่ารออายุครรภ์เยอะอีกหน่อยค่อยซื้อก้อได้ค่ะ จะได้ไม่ขัดกะที่บ้านมากนัก

ตอนแรกหมอก็บอกเราว่าชาย เราซื้อเสื้อผ้าลายมาทางผู้ชายเลยจ้า พอตอนนี้บอกว่าผู้หญิง 5555 เราขำมากเลย

3y ago

อยากมีโม้เม้นเเบบนี้จังใจอยากได้ผญเเต่หมอซาวว่าผชรอลุ้นรอบสอง

บ้านนี้ซาวน์รอบแรก 19weekผช พอ22weekหมอบอกหน้าจะผญ รอเดือนหน้าอีกทีค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็อยากได้ผญเเต่หมอซาวด์ได้ชายอยากมีโมเม้นเเบบนี้บ้างจังลุ้นต่อไป

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าผู้ชาย80% ยังไม่ชัด100% อยากทยอยซื้อของแล้วค่ะ

สัก5-6เดือนค่อยซื้อค่ะคุณแม่ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้

บ้านนี้คุณหมอก็บอกได้ลูกชาย 4เดือนเองชัดไปไหม...

ชายคะบ้านนี้รูปคล้ายๆกันก็ชายคะหมบอกชาย100%จ้า

ลูกชายค่า มาเป็นพวงเหมือนกันเลยค่ะ 😊😊😊