ท้องลักษณะนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่ๆ28w2d แต่ตอนไปซาวด์เมื่อ26wหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย100%คะ

ท้องลักษณะนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่ๆ28w2d
แต่ตอนไปซาวด์เมื่อ26wหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย100%คะ
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻