หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย 15+6d เห็นไข่น้องชัดขนาดนี้แล้วเหรอคะ แม่ๆช่วยยืนยันหน่อย 😆

♥
3 ตอบกลับ

12วีคก็เริ่มตรวจเจอแล้วค่ะ อันนี้ตั้ง15วีคละ

ชายจะเห็นไวกว่า ญ ค่ะ ของเรานี่ก็ซาวตอน 15w

ถ้าจะให้ชัวร์รอสัก18วีคขึ้นไปค่ะแม่