จะครบกำหนด12ธันวา​ แล้วยังไม่คลอด

หมอบอกว่าถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่เจ็บไม่มีอาการ​ ให้ถือสมุดชมพูไป​ รพ.​ แม่ๆว่าจะโดนยาเร่งให้คลอดหรือโดนผ่าคะ​ กังวลใจมาก​ แล้วถ้าโดนเร่งคลอดจะเจ็บท้องนานมั้ยคะ ปล.ท้องนี้ท้องที่3คะ​ 2คนคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องสามแล้วน่าจะไม่นานหรอกคะแม่ สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆจ้า

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​🥰🙏🏻