คนคลอดธรรมชาติ ตัดช่องคลอดรู้สึกเจ็บมากไหม

ตอนตัดช่องคลอดรู้สึกเจ็บมากไหมคะ หรือรู้สึกชาเพราะปวดท้องทุกคนต้องตัดใช่ไหมคะถ้าคลอดธรรมชาติ🥺

2 ตอบกลับ

ก่อนตัดหมอจะฉีดยาชาให้คะ แต่ส่วนมากจะปวดท้องคลอดมากกว่าจนไม่รู้สึกว่าหมอตัดไปหรือยังรู้สึกเจ็บก็ตอนเย็บแผลละคะ เจ็บปวดที่งดงามจร้า

4y ago

อย่ากังวลนะคะ แลกกับการที่ได้เห็นหน้าลูกแม่ยอมเจ็บนะคะสู้ๆคะเดียวมันก็ผ่านไปด้วยดีคะ

บ้านนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ

4y ago

แอบกลัวจังค่ะแม่