38+2วัน

หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน แต่ปากมดลูกยังหนาอยู่ หมอปกติคนจะคลอดปากมดลูกเปิดมันกะจะบาง แต่ของเรายังหนา ไม่สามารถการันตรีได้ว่าจะคลอดไหม ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้2วันแล้วหมอกระตุ้นแล้วก็ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค้ะ ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ กำหนด12ธันวาคม

5 ตอบกลับ

วันนี้ตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะ เปิดแล้ว2ดซนแต่ยังหนาเหมือนกัน กลบับมามีมูกเลือด ท้องแข็งเป็นระยะๆ ปวดหน่วงมาก สังเกตุอาการอยู่ค่ะไม่ดีจะไปหาหมอ แต่หมอบอกว่าไม่น่าเกินอาทิตย์นี้

พึ่งกลับจากโรงพยาบาลเมื่อกี่เลยค่ะเป็นอาการท้องแข็งถี่ๆทุก10-15นาทีเจ็บท้องน้อยรวมตรวจปากมดลูกเปิด1.3หนาๆเหมือนกันเลยค่ะหมอให้กลับบ้านมารอดูอาการค่ะตอนนี้39+3แ

38+1คะหมอบอกปากมดลูกเปิด1.5เซนแต่ไม่เจ็บท้องแบบถี่ๆปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอไห้กลับบ้านคะ อีกนานมั้ยไม่รู้กว่าจะคลอด รอรอคะ

3y ago

นอนโรงบาล2วันแล้วค้ะกระตุ้นก็ยังไม่เจ้บค้ะ

บ้านนี้เจ็บท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิดเซนนึงหมอให้กลับบ้าน ผ่านมาเป็นอาทิตย์ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ขอถามแม่หน่อยนะคะ ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว หมอนัดทุกสัปดาห์รึป่าวค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ