38+2วัน

หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน แต่ปากมดลูกยังหนาอยู่ หมอปกติคนจะคลอดปากมดลูกเปิดมันกะจะบาง แต่ของเรายังหนา ไม่สามารถการันตรีได้ว่าจะคลอดไหม ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้2วันแล้วหมอกระตุ้นแล้วก็ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค้ะ ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ กำหนด12ธันวาคม

5 ตอบกลับ

38+1คะหมอบอกปากมดลูกเปิด1.5เซนแต่ไม่เจ็บท้องแบบถี่ๆปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอไห้กลับบ้านคะ อีกนานมั้ยไม่รู้กว่าจะคลอด รอรอคะ

4y ago

นอนโรงบาล2วันแล้วค้ะกระตุ้นก็ยังไม่เจ้บค้ะ