ปากมดลูกเปิด 2 เซนมีสิทธิ์คลอดคืนนี้มั้ยคะ

วันนี้ไปพบหมอมาคะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอบอกให้นอนรอดูอาการที่โรงบาลแต่เราขอกลับมาเอาของรอดูอาการที่บ้านเพราะยังไม่รู้สึกปวดค่ะ คืนนี้มีสิทธิ์คลอดได้มั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะยังนะคะ ถ้ายังไม่ปวดถี่ๆ หรือมีน้ำคร่ำแตก ถ้าน้ำคร่ำแตกเมื่อไหร่ค่อยไปก็ได้ค่ะ (ถ้าบ้านอยู่ไม่ไกลจาก รพ.มาก)​