38+2วัน

หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน แต่ปากมดลูกยังหนาอยู่ หมอปกติคนจะคลอดปากมดลูกเปิดมันกะจะบาง แต่ของเรายังหนา ไม่สามารถการันตรีได้ว่าจะคลอดไหม ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้2วันแล้วหมอกระตุ้นแล้วก็ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค้ะ ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ กำหนด12ธันวาคม

5 ตอบกลับ

พึ่งกลับจากโรงพยาบาลเมื่อกี่เลยค่ะเป็นอาการท้องแข็งถี่ๆทุก10-15นาทีเจ็บท้องน้อยรวมตรวจปากมดลูกเปิด1.3หนาๆเหมือนกันเลยค่ะหมอให้กลับบ้านมารอดูอาการค่ะตอนนี้39+3แ