แบบนี้คลอดวันไหน

ตรวจภายในไปเมื่อเช้า หมอบอกปากมดลูกเปิด 2เซน กลับมาบ้านมูกปนเลือดออกแบบนี้แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมคะ

แบบนี้คลอดวันไหน
2 ตอบกลับ

รีบไปเลยนะคะแม่บ้านนี้ท้องแรกมูกเลือดออกแล้วไม่ปวดท้องสรุปคือน้ำคร่ำจะหมดเด็กหายใจช้าลงค่ะ

ปกติค่ะ ตรวจภายในมีมูกเลือดออกปกติค่ะ ไปหาหมอตอนปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือน้ำเดินค่ะ