แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ตรวจเจอ ลำไส้ลูกในครรภ์มีภาวะผิดปกติบ้างไหมค่ะ

กังวลใจมากเลยค่ะ 33 วีค 3 วันหมอตรวจเจอ ลำไส้บวม กังวลใจมากเลยค่ะ ร่างกายภายนอกทุกอย่างน้องปกติดี ครบ 32

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ตรวจเจอ ลำไส้ลูกในครรภ์มีภาวะผิดปกติบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ