ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

หมอบอกตั้งครรภ์ 6 week แล้ว ค่า HCG ต่ำกว่าเกณฑ์ U/S ทางช่องคลอด ไม่เห็นลูกในครรภ์ จะมีโอกาสแท้งหรือท้องนอกมดลูกไหมคะ เรากลัวมากเลยค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ

ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ
23 ตอบกลับ

เจอตอน7วีคค่ะ ซาวด์ครั้งที่4ถึงเจอแล้วได้ฝากท้องตอนแรกหมอจะสรุปเป็นท้องลมแล้วส่งขูดมดลูก แต่แม่ขอดูอีกรอบวีคหน้า ก็ตะเอ๋ เลยค่ะ เจอตอน7วีค✌🏻