U/s ทางช่องคลอด ตอน 5 weeks ควรเห็นตัวน้องแล้วมั่ยคะ >

ตอนนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขนาด 6.2 mm. แอบกังวลจะท้องลมค่ะ

17 ตอบกลับ

เมื่อ 3 วีคก่อน เราไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอนับจาก ปจด. ครั้งสุดท้ายได้ 7 วีค 1 วัน ไม่ตรวจฉี่ ไม่ตรวจเลือด ไม่ U/S ให้ แต่ให้โฟลิคมาทาน และนัดอีก 3 วีค พรุ่งนี้ไป U/S ทางช่องคลอดค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

รออีกสักหน่อยค่ะบ้านนี้ตอน5วีคเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ อดใจรอไปอีกเป็นเดือนเลย เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นด้วยใจเย็นๆค่ะเเม่

5y ago

9 วีคค่ะ

ยังค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้เห็นถุงตั้งครรภ์ตอน4w เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน9w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

เห็นค่ะ เราก็ซาวทางช่องคลอด 5+4Week เจอแล้วค่ะหัวใจเต้นแล้ว ตอนนี้คลอดได้8วันแล้วค่ะ

หัวใจเต้นยังคะ ถ้าเต้นแล้วก็สบายใจได้ ถ้ายังก็รอไปตรวจใหม่อีกทีค่ะ

เราเจอถุงตอน4w+ เจอหัวใจเต้น6w+ รออีกสัปดาห์แล้วไปซาวด์ใหม่คะ

5y ago

ยินดีคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

บ้านนี้ไปตอน5วีคเจอแต่ถุง พอ6วีคเจอน้องกับหัวใจกระพริบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค๊าา :)))

ของเรา 6 week ยังเห็นแค่ถุงเลยค่ะ ไปเจอตัวกับหัวใจอีกทีตอน 9 week

5y ago

หน้าท้องค่า

บ้านนี้เห็นหัวใจเต้นตอน 7 weeks จ้า ตอนนี้ 37 weeks แล้ว

ไม่ต้องกังวลคะ ให้เวลาน้องหน่อยเดี๋ยวก็เจอ