6 Week ค่า HCG 62680 สูงมากไปไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 week ค่า HCG 62680 มีใครสูงขนาดนี้บ้างไหมค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ รอฝากท้องกับคุณหมอ วันพรุ่งนี้ค่ะ #ท้องแรกคะ

6 Week ค่า HCG 62680 สูงมากไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้า6ปลายๆเกือบ7 วีคก็เป็นไปได้ค่ะ

บ้านนี้ประมาน 1,800 เองค่ะ