ตรวจ U/S หน้าท้อง ครรภ์ 6 week ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะยังเล็กมากซาวด์หน้าท้องอาจจะยังไม่เจอค่ะรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ซักหน่อยแล้วค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน7wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะคุณหมอต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอ

5y ago

ขอบคุณมากคะคุณแม่ อาทิตย์ หน้าหมอนัดดูอีกทีคะ ลุ้นๆคะ

ลองเปลี่ยนขอหมอตรวจทางช่องคลอดนะคะ