ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

หมอบอกตั้งครรภ์ 6 week แล้ว ค่า HCG ต่ำกว่าเกณฑ์ U/S ทางช่องคลอด ไม่เห็นลูกในครรภ์ จะมีโอกาสแท้งหรือท้องนอกมดลูกไหมคะ เรากลัวมากเลยค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ

ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ
23 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยคะนอนอยู่โรงบาลรอผลคะกลัวมากคะเพราะมีเลือดออกอยู่ด้วยคะ

4y ago

สู้ๆค่ะเราต้องผ่านมันไปได้ ตอนนี้ทำอะไรก้อต้องระวังมากขึ้น เป็นกังวลมากค่ะห่วงเจ้าตัวเล็กมาก

เราก็เป็นนะคะ แต่หมอนัดตลอด มาเจอตัวน้องอีกทีตอน 8 วีคค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้ว ปกติดีค่ะ

ปกติจะเจอตอน 8 วีค รออีกหน่อยเนอะ บ้านนี้ตรวจ HCG ตอน 5 วีค ค่า 60 ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

ของหนูตอน7wก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุง พอนัดอีก9w3d เจอตัวน้องแล้วแต่จิ๋วมากๆค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลจ้า บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน12weekจ้า

เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะแม่ เราเจอหัวใจน้องตอน 6+1 วีค

4y ago

ภาวนาให้เจอเรวๆค่ะ😊

ถ้าท้องนอกมดลูกจะซาวไม่เจอถุงตั้งครรถ์นะค่ะ

4y ago

ท้องนอกมดลูกคงไม่ใช่ ถ้าท้องลมน่าจะเปนไปได้ค่ะ

ของแม่เจอตอน9w ตอนแรก7w. ก้อไม่เจอเหมือนกัน

รอถึง8วีคดูนะคะ บ้านนี้ก็เจอน้องตอน7จะ8วีคคะ

6 Week เหมือนกันแต่ของหนูเห้นลูกแล้วค้ะ

4y ago

นี่อยากเห็นแล้วว😀