ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

หมอบอกตั้งครรภ์ 6 week แล้ว ค่า HCG ต่ำกว่าเกณฑ์ U/S ทางช่องคลอด ไม่เห็นลูกในครรภ์ จะมีโอกาสแท้งหรือท้องนอกมดลูกไหมคะ เรากลัวมากเลยค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ

ปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นค่ะ
23 ตอบกลับ

อาจมีโอกาสท้องนอกมดลูกหรืออายุครรภ์น้อยจึงยังมองม่เห็นถุงตั้งครรภ์ในมดลูกก้อได้ค่ะ บ้านนี้หมอให้นอนรพ.ห้าวันเพราะม่เห็นถุงตังครรภ์ในมดลูกแต่พอคืนที่ห้าหมอเจาะเลือดส่องช่องคลอดใหม่ถึงเจอเพราะอายุครรภ์น้อยมากค่ะแค่เดือนเดียว✌️😊

4y ago

สุ้ๆค่ะน้องต้องปลอดภัย✌️❤️😊