เจ้าตัวน้อย16สัปดาห์+3วันแล้ว

หมอบอกกำหนดคลอดตรงกับรอบประจำเดือนที่บอกเลย เด็กโตตามเกณฑ์ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ได้เห็นเท่านี้ก็น้ำตาไหลแล้ว ดีใจมากเลย 😍😍

เจ้าตัวน้อย16สัปดาห์+3วันแล้ว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แสดงว่าน้องเติบโตตามเกณฑ์เลยค่ะ