ประจำเดือนไม่มา16สัปดาห์3วัน แต่หมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา 16 สัปดาห์ 3วันแล้ว ตรวจกับที่ตรวจไม่เจอไปตรวจกับหมอหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์ อยากทราบว่าทำไมประจำเดือนไม่มา ช่วงแรกๆเรามีอาการเหมือนแพ้ท้อง แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรน้ำหนักขึ้น แต่ตรวจที่โรงพยาบาลแบ้วหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดไหมคะ