#TAPreward

ได้รับของจากการแลกคะแนนแล้วค่า ดีใจมากเลย

#TAPreward
25 ตอบกลับ

เเปลกด้วยคะเเนนเสียเงินหรือค่าไช้จ่ายอะไรไมคะ

แลกไม่เคยทันเลยค่ะบ้านนี้. แรกตรงไหนค่ะแม่

4y ago

ของชิ้นนี้หมดไปแล้วค่ะแม่ แลกของ ไปที่หัวข้อ "ของรางวัล" นะคะ

แลกไม่ทัน เพิ่งใช้แบกผ้าขนหนูไป3000คพแนน

จะแลกขวดนมเหมือนกันค่ะแต่ไม่ทัน

ได้เหมือนกันค่ะส่งมาเมื่อวาน

บ้านนี้แลกของไม่เคยทันเลยคะ

เเลกฟรีหรือเสียตังค์ค่ะ

ได้มาแล้วเหมือนกัน​กันค่ะ

5y ago

กี่คะเเนนค่ะถึงเเลกได้

บ้านนี้รออยุ่เหมือนกัน

กี่คะแนนค่ะได้ขวดนม