เจ้าตัวน้อย

เจ้าตัวน้อย กำลังจะมา ดวงใจของแม่ ???

เจ้าตัวน้อย
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

พี่ซื้อที่ตรวจครรภ์มากี่อันค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ถามอะไรนักหนา เห็นถามไปก็ไม่มีใครตอบ คงไม่มีปัญญาซื้อแหละมั้ง บางทีก็บอกให้เขาส่งไปให้ ทุเรศจริงๆ เห็นแล้วหน้ารำคาญ บางทีรูปเด็กก็ถามถึงที่ตรวจครรภ์ มันเกี่ยวอะไรกัน ไม่เข้าใจ บ้าป่าว

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า