หนูเคยแท้งไป1ครั้ง แท้งได้ประมาณ4เดือนแล้วพึ่งมารู้ว่าตัวเองท้องอีก จะนับว่าตัวเล็กกี่เดือนยังไงคะงงไปหมดเลย

หมอบอก3เดือน แต่น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย 3เดือนนี้ตัวเล็กดิ้นกันแล้วหรอคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการกล้ามเนื้อกระตุกก็ได้ค่ะ โดยปกติจะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นช่วง 3 เดือนนะคะ ลองขอซาวด์ดู

2y ago

ต้องลองถามรพ.ดูค่ะ ตอนฝากท้องเสียมั้ยคะ