เจาะน้ำตาลในเลือด

หมอนัดเจาะน้ำตาลในเลือด แต่ช่วงเช้ากินนมกับขนมปังมาก่อนแล้ว แล้วหมอให้มากลืนน้ำตาต่อรอ1ชั่วโมงให้ไปเจาะเลือด งดอาหารกินได้แต่น้ำอย่างเดียว อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เจาะเบาหวานเค้าห้ามกินไรก่อนค่ะแม่​ ไม่เป็นไรค่ะแต่อาจจะเสี่ยงน้ำตาลสูงใด้

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ แต่ไม่ทันแล้ว