อันตรายไหมค่ะ

เวลาเข้าห้องน้ำแล้วถ่ายมีเลือดปนออกมา อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ถ่ายไม่ใช่ฉี่ใช่ไหมคะ ถ้าถ่ายอาจจะเป็นริดสีดวงค่ะเกิดจากท้องผูกหรือ อึแข็ง

2y ago

น่าจะท้องผูกเพราะถ่ายเป็นก้อน

น่าจะเป็นริดสีดวงค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ไม่ออกทางช่องคลอดค่ะ แต่ออกทางตูดเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ

น่าจะมีอาการเป็นริดสีดวงรึเปล่าคะ ปกติคนต้องจะเป็น

ริดสีดวงไหมคะแม่ ต้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

น่าจะเกิดจากท้องผูกเพราะถ่ายเป็นก้อน

หาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ