ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมาตอนปัสสะวะ และมีเลือดออกมาเป็นก้อน 1 ก้อน อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นอันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์
มีเลือดไหลออกมาตอนปัสสะวะ และมีเลือดออกมาเป็นก้อน 1 ก้อน อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้ง ไปหาหมอคะ

6mo ago

พักผ่อนนะแม่ อย่าทำงานหนักค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ