อยากสอบถามมั่งค่ะ

18+4วัน ท้องเล็ก ท้องต่ำ น้องไม่ดิ้นด้วยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ยังไม่ดิ้นแต่ตอดหรือป่าวค่ะ

5y ago

บางทีคุณแม่อาจมีผนังหน้าท้องหนาเลยทำให้ไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นถ้าไปหาหมอ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วง