ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้21วีค น้องดิ้นเก่งมากบ้างวันดิ้นทั้งวัน,บ้างวันดิ้นเป็นช่วงๆ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าน้องดิ้นทั้งวันแบบนี้ค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่า น้องแข็งแรงจ้า บ้านนี้ตี2ตี3ยังเล่นกะพ่ออยู่เลย ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้น เราหลับ พ่อบอกดิ้นแรงกว่าตอนที่แม่ยังไม่หลับอีก ดีที่เป็นคนหลับลึก ดิ้นแรงขนาดไหนก็ไม่ตื่น555

ของเราก็ดิ้นแทบทั้งวันค่ะ..นี่ขนาดอีก6วันคลอดดิ้นไม่ลดลงเลยเท่าเดิมตลอดแต่เป็นเวลาขึ้น..ยิ่งดึกๆนี่ถีบๆๆตลอดเลยค่ะ..สนุกลูกแต่แม่ก็จาเจ็บๆหน่อย55

ดิ้นเก่งทั้งวันตั้งแต่17wแล้วค่ะ ตอนนี้21w ไปซาวมาวันนี้แข็งแรงปกติค่ะ น้ำหนัก300g พอซาวเงียบกริบไม่โชว์หมอ พอกลับบ้านถ่ายคลิปดิ้นโชว์กล้องใหญ่5555

ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า เพศ ชาย ตอนกลางคืนนี่ระบำหน้าท้องมาก 😊😊 แต่พอเอามือไปจับกลับเงียบกริบ พอเอามือออกดิ้นเหมือนเดิม

ดิ้นทุกๆ2-3ชั่วโมง แร้วก้อตอนกิน กับ ตอนที่นั่งหลังงอ ดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ หมอบอกว่า ลูกได้รับออกซิเจนดีด้วยค่ะ

5เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะเเม่ ดิ้นทั้งวันเลย