หมอนัดเจาะน้ำตาลในเลือด

#33w2d พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดอีกแล้วแม่ๆท่านไหนมีนัดพรุ่งนี้บ้างมาแชร์กันหน่อยไปตรวจอะไรกันบาง#ใครมีประสบการณ์

หมอนัดเจาะน้ำตาลในเลือด
1 ตอบกลับ

เราตรวจไปเมื่ออายุครรภ์ 24+4 วีคค่ะ กลืนน้ำตาล 50 กรัม แต่ของที่รพ. ทำไว้ดีค่ะ มีผสมน้ำมะนาวแท้แช่แข็งให้ เลยกลืนง่ายหน่อย หอมมะนาว ไม่เลี่ยนมาก แต่หวานจริงๆ กลืนแล้วรอ 1 ชม. เพื่อเจาะดูค่าน้ำตาลในเลือด ไม่เกิน 140 คือผ่าน เราได้ 120 ค่ะ สบายใจ