สอบถาม

หมอนัดรอบล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ม.ค 2563 ที่ผ่านมา แต่หมอไม่ได้เขียนวันนัดรอบต่อไปมาให้ค่ะ หรือหมอให้เรารอไปถึงกำหนดคลอดค่ะ ถ้ายังไม่คลอดค่อยไปหาหมออีกทีนึง กำหนดคลอด 15 ก.พ 2563

1 ตอบกลับ

แปลกจังคะ ไตรมาสสุดท้ายหมอจะนัดถี่มากคะ