การทำหมันหลังคลอด

หลังจากคลอดธรรมชาติเสร็จ วันที่ 8 ก.พ. 2563 ได้ทำหมันวันที่ 9 ก.พ.2563 มีอาการเจ็บแผลที่ผ่า เวลานั่งหรือนอนจะเจ็บ อยากทราบว่า กว่าจะหายเจ็บต้องใช้เวลานานกี่วันคะ

การทำหมันหลังคลอด
1 ตอบกลับ

คลอดเอง+ทำหมัน เจ็บไหมค่ะแม่

4y ago

เจ็บแค่2-3วันค่ะแม่ เพราะตึงๆแผล แต่แผลไม่ใหญ่นะคะ