ดิฉันขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะคือดิฉันเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่14ก.ค.2563ที่ผ่านมา

จนถึงวันนี้ประจำเดือนดิฉันยังไม่มาเลยค่ะ ดิฉันจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ เพราะตอนนี้ดิฉันอายุตั้ง42แล้วนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องได้นะคะ ข้างบ้านหนูอายุเยอะไล่กันกับเจ้าของโพสเขาก็มีลูกหลงมาห่างจากคนโต20กว่าปีเลย ลูกเขาไล่กับลูกหนูเลยค่ะห่างกันเดือนเดียว ลองตรวจดูนะคะ

ประจำเดือนหมดรึป่าวค่ะ แม่หนูก็หมดตอน40กว่า ถ้าไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์หรือป่าวลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ

ตรวจคะ