คุมแม่คนไหนตลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด 29 พ.ค. 2563

คุมแม่คนไหนตลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

14พ. ค. ค่ะแต่กลัวจะไม่ถึงค่ะตอนนี้ติดเหง็กอยู่บ้านต่างจังหวัดข้าวของเตรียมไว้อยูากรุงเทพหมดเลยคะ

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ อาจจะคลาดเคลื่อนจากกำหนดไม่ช้าก็เร็ว 1 สัปดาห์ค่ะ

ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่เรา28 พ.ค 2563 แม่เตรียมซื้อของหรือยังค่ะ เรายังเลย😂

28 พค.63 จ้า...แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย...ของก็เริ่มทยอยซื้อล่ะค่ะ

28พ.ค.ค่ะ ปวดท้องน้อยหน่วงๆทุกวันเลย เเม่บ้านนั้นเป็นรึป่าวค่ะ

18 พ.ค คะ กลัวว่าจะไม่ถึก เพราะท้องเริ่มมีอาการเจ็บนิดๆหน่อยๆ

35+2 จร้ากำหนดคลอดวันที่ 2 พฤษภาคม เตื่อนมา2รอบเเล้วค่ะ😊

25 พ.ค จ้า. ยังไม่ได้เตรียมซื้อของให้ลูกเลย

บ้านนี้ 13 พ.ค ค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วอะ5555

26พค.จ้า เตรียมของครบตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ