คัดกรองเบาหวาน

หมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวานรอบที่2 รอบนี้น้ำตาลเกิน หมอนัดตรวจอีก1รอบเพื่อยืนยัน อีก2อาทิตย์ มีคุณแม่ท่านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องปฏิบัติตัวยังงัยเกี่ยวกับการกิน ตอนนี้อายุครรภ์ 26+1 แอบกังวลกลัวตรวจไม่ผ่าน คุนแม่ท่านใหนพอจะมีประการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหาร กินน้ำใบเตยต้มช่วยได้จ้า บ้านนี้รอบแรก 225 รอบ2 4เข็ม 190ทั้งนั้นเลยค่ะ ทางคลีนิคส่งมารพ.ให้มาแอดมิทปรับน้ำตาล เจาะอีกทีเหลือ146 หมอบอกลดมาเยอะแล้ว ไม่ต้องนอนไม่ต้องเอายามาฉีด คุมอาหารอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้โพสต์เกี่ยวกับการคุมอาหารไว้ แม่เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ

5y ago

😊