ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านที่ตั้งครรภ์แล้วระดับน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ แล้วจะเสี่ยงเป็นเบาหวานกันทุกคนไหมค่ะ หรือว่าเป็นเลย. บ้านนี่น้ำตาลในเลือด 180ขึ้น แต่ยังไม่ได้ตรวจอีกรอบ หมอนัดตรวจอีก1อาทิตย์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจรอบแรกก็ไม่ผ่านค่ะ น้ำตาล 192 แน่ะ แต่ตรวจรอบสองผ่าน แต่หมอก็ยังให้คุมน้ำตาลนะคะ ก็ต้องพยายามอ่ะค่ะคุณแม่ ต้องเลือกทานนิดนึงจ้ะ

4y ago

ใช่ค่ะ หมอก็บอกว่าถือว่ายังไม่เป็น แต่มีความเสี่ยง ก็ต้องคุมเรื่องกินไปตลอดจนคลอดน่ะค่ะ เน้นผัก ผลไม้ โปรตีน